Sinh năm 1983 hợp hướng nào trong làm ăn, xây nhà?

(GMT+7) - View : 179

Sinh năm 1983 hợp hướng nào, tuổi quý hợi hợp hướng nào, nên tránh hướng nào trong làm ăn, làm nhà, chọn hướng văn phòng, hướng xuất hành? Cùng tìm hiểu những hướng phong thủy hợp tuổi 1983 ngay sau đây.

Người sinh năm 1983 hợp hướng nào trong làm ăn?

Sinh năm 1983 hợp hướng nào trong làm ăn, xây nhà?
Sinh năm 1983 hợp hướng nào trong làm ăn, xây nhà?

Những người sinh tuổi 1983 thuộc Đại Hải Thủy (có nghĩa là nước biển lớn) trong ngũ hành. Đa số những người sinh tuổi này đều có tính cách thiện lương, ngay thẳng, thường xuyên giúp đỡ người khác nên được những người xung quanh yêu quý. Hơn nữa, người tuổi này thường có tố chất thông minh, dễ thích ứng, biết nắm bắt cơ hội, ý chí phấn đấu cao, do vậy mà đường công danh, sự nghiệp của người tuổi 1983 dễ thành công.

Ngoài ra, màu sắc may mắn mà những người sinh tuổi Quý Hợi 1983 nên dùng đó là xanh dương, đen (màu thuộc bản mệnh của hành Thủy) hoặc màu trắng, xám, ghi (thuộc bản mệnh của hành Kim) – những màu này tương sinh với mệnh Thủy.

Nam mệnh 1983 hợp hướng nào?

Hướng Tây tương ứng với hướng Diên niên – Mọi sự đều ổn định: Gia chủ có cuộc sống ổn định, bình an, yên ổn, không gặp quá nhiều trắc trở, đời sống gia đình êm ấm.

Hướng Đông Bắc tương ứng với hướng Phục vị – Nhận được sự trợ hỗ trợ: Làm nhà hướng này hỗ trợ người sinh năm 1981 nhận được nhiều sự trợ hỗ trợ từ mọi người xung quanh khi gặp phải khó khăn.

Hướng Tây Nam tương ứng với hướng Sinh khí – Phúc lộc được vẹn toàn: Làm nhà hướng Tây Nam hỗ trợ cho con đường sự nghiệp của nam người sinh năm 1981 như ý, sớm đạt được thành công.

Hướng Tây Bắc tương ứng với hướng Thiên y – Được trời được che chở: Gia chủ gặp may mắn trong công việc; gia đình khỏe mạnh, con cái thông minh.

Nữ mệnh 1983 hợp hướng nào trong làm ăn?

Hướng Tây Bắc – được hướng Sinh khí: Hỗ trợ công việc kinh doanh thuận lợi, mang đến tiền tài, phú quý.

Hướng Đông Bắc – được hướng Diên niên: Hỗ trợ các quan hệ trong gia đình lẫn bên ngoài xã hội tốt đẹp, thuận lợi. Vợ chồng xây nhà hướng này thuận hòa, con cái học giỏi ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Hướng Tây – được hướng Phục vị: Rất phù hợp để bố trí bàn làm việc vì Phục vị giúp củng cố nguồn sức mạnh tinh thần. Nữ sinh năm 1983 gặp được hướng nhiều may mắn trong các cuộc thi cử, con đường công việc.

Hướng Tây Nam – được hướng Thiên y: Giúp cho gia chủ gặp được hướng nhiều điều may mắn, phúc đức được hướng quý nhân phù trợ.

Xem thêm: Tuổi 1982 hợp hướng nào, nên tránh hướng nào

Tuổi Quý Hợi 1983 nên tránh hướng nào?

Người sinh năm 1983 hợp hướng nào trong làm ăn?
Người sinh năm 1983 hợp hướng nào trong làm ăn?

Hướng Bắc: Nam mệnh phạm phải Ngũ quỷ, thu nhập bị eo hẹp, mất việc làm. Còn nữ mệnh phạm vào Hoạ hại, nhà có hung khí.

Hướng Đông: Nam mệnh phạm vào cung Lục sát, các quan hệ bị xáo trộn, dễ vướng phải kiện tụng, tai nạn,… Còn nữ mệnh phạm phải Tuyệt mệnh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Hướng Nam: Nam mệnh tương ứng với cung Họa hại, gặp nhiều thị phi, xui xẻo. Còn nữ mệnh phạm vào Ngũ quỷ, hay gặp tai hoạ, mất của cải, thất nghiệp.

Hướng Đông Nam: Nam mệnh tương ứng với cung Tuyệt mệnh, sức khỏe tính mạng bị đe dọa. Còn nữ mệnh phạm Lục sát, gặp rắc rối về chuyện tình cảm,có thể gặp tai nạn.

Xem thêm: Người sinh tuổi 1998 hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Xem thêm: Người sinh năm 1964 tuổi gì? mệnh gì? hợp màu gì?

Trên đây đã giúp bạn đọc giải đáp được câu hỏi sinh năm 1983 hợp hướng nào giúp người sinh năm 1983 sớm tìm tìm được hướng hợp tuổi, hướng nhà, hướng văn phòng, hướng xuất hành… hợp với bản mệnh. Ngoài ra bạn có thể xem thêm bài viết về tìm hướng nhà hợp tuổi của chúng tôi để có thêm nhiều kiến thức phong thủy bổ ích nhé.