Tuổi 1991 hợp hướng nào may mắn nhất theo bát trạch phong thủy?

(GMT+7) - View : 182

Tuổi 1991 hợp hướng nào, tuổi tân mùi hợp hướng nào, nên tránh hướng nào trong phong thủy, chọn hướng xây nhà, hướng văn phòng, xuất hành? Cùng tìm hiểu những hướng phong thủy hợp tuổi 1991 ngay sau đây.

Người sinh năm 1991 hợp hướng nào trong bát trạch phong thủy?

Về công danh sự nghiệp, thì những người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi thường là người khá lận đận ở thời kỳ đầu. Nhất là gia đoạn từ năm 24 đến 31 tuổi, công việc và cuộc sống sẽ gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên, sau khi bước vào thời kỳ hậu vận, thì người tuổi này sẽ đạt được sự viên mãn, sớm nhận được nhiều tài lộc cũng như có được cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Những người tuổi Tân Mùi được phú cho thiên hướng nghệ thuật, người tuổi này ưa thích cuộc sống an nhàn, bình yên và vui vẻ bên gia đình người thân. Vì vậy, việc tham khảo tuổi 1991 hợp hướng nào cho tuổi Tân Mùi sẽ góp phần làm gia tăng những điều tốt lành và may mắn cho gia chủ.

Người sinh năm 1991 hợp hướng nào trong làm ăn?
Người sinh năm 1991 hợp hướng nào trong làm ăn?

Nam sinh năm 1991 hợp hướng nào?

Hướng Bắc ứng với hướng Diên niên hay được hiểu là Mọi sự ổn định: Củng cố các mối quan hệ tình cảm trong gia đình, lẫn các mối quan hệ làm ăn

Hướng Đông ứng với hướng Sinh khí hay được hiểu là Phúc lộc vẹn toàn: Làm ăn thuận lợi, sớm thành đạt, gia chủ nhận được nhiều tài lộc

Hướng Nam ứng với hướng Phục vị hay được hiểu là Được sự giúp đỡ: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang đến tiến bộ cho bản thân, may mắn trong thi cử.

Hướng Đông Nam ứng với hướng Thiên y hay được hiểu là Gặp thiên thời được che chở: Gặp nhiều điềm lành, may mắn, gia đìnhnhận được nhiều phúc đức, tài giỏi, thông minh.

Nữ sinh năm 1991 hợp hướng nào?

Hướng Tây Bắc được hướng Phục vị hay Được sự giúp đỡ: Củng cố cho gia chủ có được sức mạnh tinh thần, gặp may mắn trong làm ăn, kinh doanh thi cử.

Hướng Đông Bắc được hướng Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở: Gặp nhiều điều may mắn và tin vui thường đến vào những lúc cần nhất.

Hướng Tây được hướng Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn: Kinh tế khấm khá, gia chủ sẽ sớm thành đạt trong công việc.

Hướng Tây Nam được hướng Diên niên hay Mọi sự ổn định: Củng cố tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, được lộc về con cái.

Xem thêm: Người sinh tuổi 1992 hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Tuổi Tân Mùi 1991 nên kiêng kỵ hướng nào trong làm ăn?

Tuổi 1991 hợp hướng nào trong làm ăn theo phong thủy?
Tuổi 1991 hợp hướng nào trong làm ăn theo phong thủy?

Nam tuổi Tân Mùi 1991 nên tránh các hướng này:

Hướng Tây Bắc ứng vào hướng Tuyệt mệnh hay Chết chóc: Được coi là hướng xấu cho sức khỏe người sinh năm 1991, đồng thời mang đến nhiều thị phi, tai tiếng.

Hướng Đông Bắc ứng vào hướng Hoạ hại hay Nhà có hung khí: Thường xuyên gặp vận xui, bất hòa trong các mối quan hệ gia đình, tình cảm bạn bè, đồng nghiệp

Hướng Tây ứng vào hướng Ngũ quỷ hay Gặp tai họa: Hay gặp tai bay vạ gió, tiểu nhân hãm hại

Hướng Tây Nam ứng vào hướng Lục sát hay Nhà có sát khí: Mang vận xui rủi tai họa liên quan với nguy hiểm tính mạng

Nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi không nên chọn các hướng:

Hướng Bắc ứng vào hướng Lục sát hay Nhà có sát khí: Mang nhiều tai tiếng thị phi, hay bị vu oan tiếng xấu, tranh chấp với mọi người xung quanh

Hướng Đông ứng vào hướng Ngũ qui hay Gặp tai hoạ: Hướng xấu, gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và công danh sự nghiệp

Hướng Nam ứng vào hướng Tuyệt mệnh hay Chết chóc: Dễ dính vào thị phi, kiện tụng, gặp nhiều tai ách ảnh hưởng tính mạng.

Xem thêm: Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp màu gì? Kỵ màu gì nhất?

Xem thêm: Nam, nữ sinh năm 1980 hợp màu gì? Kỵ màu gì nhất?

Trên đây đã giúp bạn đọc giải đáp được câu hỏi sinh năm 1991 hợp hướng nào. Hy vọng rằng bài viết này có thể giúp người sinh năm 1991 thêm nhiều thông tin bổ ích và dễ dàng tìm được hướng nhà, hướng văn phòng, hướng xuất hành… hợp với bản mệnh.