Sinh năm 1982 hợp màu gì để rước tài lộc , may mắn vào nhà?

(GMT+7) - View : 219

Sinh năm 1982 hợp màu gì đang là một từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Để giải đáp chính xác cho câu hỏi này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây của ketquabongdatructiep.com nhé!

Tổng quan về tuổi Nhâm Tuất 1982

Người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất có năm sinh dương lịch là năm 1982, âm lịch là Nhâm Tuất. Những người sinh năm 1982 mang hành Thủy có nạp âm là Đại hải Thủy tức nước trong biển lớn.

Người có mệnh Đại Hải Thủy thường là những người rộng lượng, luôn bao dung với mọi người xung quanh, hoặc có sự tham lam đặc biệt . Nhưng đây cũng những người có tầm nhìn và luôn linh hoạt trong cuộc sống.

Người sinh năm 1982 hợp màu gì nhất?

Người sinh năm 1982 hợp màu gì nhất?

Thuộc mệnh Thủy nên những người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất thường hợp với những màu sắc thuộc hành Kim như: trắng, xám, ghi (màu tương sinh) và mảng màu cơ bản thuộc hành Thủy như màu: xanh lam, đen (màu tương hợp)

Sinh năm 1982 hợp màu nào? – Màu tương sinh

Theo phong thủy, Kim sinh Thủy  nên nam, nữ sinh năm 1982 rất hợp với các màu như màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh kim. Sử dụng các đồ vật có màu như trên sẽ giúp cuộc sống được thuận lợi, công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

Màu Sắc hợp mệnh

Những người sinh năm 1982 mệnh Thủy nên rất hợp với các màu sắc như màu xanh lam, đen. Những màu tương hợp đó sẽ hỗ trợ bản mệnh phát triển mạnh mẽ và có thêm nhiều cơ hội may mắn trong cuộc sống.

Màu chế khắc

Đặc biệt, Vì Thủy khắc Hỏa nên nam nữ sinh năm 1982 nên tránh chọn các màu sắc như màu đỏ, hồng, tím. Sử dụng những vật phẩm thuộc hành Hỏa về cơ bản sẽ cản bước tiến phát triển của chính bạn.

Màu kiêng kỵ

Trong phong thủy thì Thổ khắc Thủy chính vì vậy người tuổi Nhâm Tuất 1982 nên tránh những màu sắc vàng và nâu. Bởi vì những màu sắc khắc chế này sẽ khiến bạn gặp phải nhiều tai họa và những điều không may mắn trong cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 hợp màu xe gì ?

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nên mua màu xe gì?

Dựa trên những màu sắc tương sinh tương khắc kể trên thì tuổi Nhâm Tuất khi mua xe có thể tham khảo các màu như: màu đen, xanh nước biển. Những màu sắc này không mang lại được nhiều tài vận nhưng cũng giúp gia chủ không bị lạc đường và đi lại an toàn trong mọi

Màu trắng, xám, ghi cũng là những màu sắc xe phù hợp với những người sinh năm 1982. Theo Ngũ Hành thì Kim sinh Thủy nên các màu sắc của mệnh Kim sẽ đem đến may mắn cũng như tài lộc cho gia chủ phát triển một cách thuận lợi nhất.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nên tránh màu xe gì?

Khi mua xe những người sinh năm 1982 nên tránh các màu màu xanh lục đại diện cho mệnh Mộc. Ngũ Hành thì Thủy sinh Mộc nên màu sắc của mệnh Mộc sẽ hút hết may mắn và tài vận của gia chủ,.

Màu đỏ, hồng, tím là những màu sắc của mệnh Hỏa khắc với thủy sẽ đem đến nhiều tai ương cho gia chủ sinh năm 1982.
Màu vàng, nâu đất là hai màu sắc đại kỵ tương khắc với mệnh Thủy nên cần phải hết sức lưu ý về vấn đề này.

Xem thêm: Nam, nữ sinh năm 1983 hợp màu gì để phát tài, phát lộc?

Xem thêm: Tuổi 1990 hợp hướng nào?

Xem thêm: Sinh năm 1978 hợp hướng nào, kiêng kỵ hướng nào?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Sinh năm 1982 hợp màu gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.