Người sinh tuổi 1992 hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

(GMT+7) - View : 185

Tuổi 1992 hợp hướng nào, tuổi nhâm thân hợp hướng nào, nên kiêng kỵ hướng nào chuẩn phong thủy để đón được nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ? Cùng tìm hiểu những hướng phong thủy hợp tuổi 1992 ngay sau đây.

Người sinh năm 1992 hợp hướng nào trong phong thủy?

Người sinh tuổi 1992 hợp hướng nào, kỵ hướng nào?
Người sinh tuổi 1992 hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Người tuổi Nhâm Thân sở hữu số mạng tốt, được trời phú cho sức khoẻ dồi dào, ít đau ốm bệnh tật. Công danh và con được sự nghiệp của những người này thường có thành tựu khá rõ ràng, có triển vọng và rất nhiều cơ hội thăng tiến cao. Thêm vào đó, người tuổi Nhâm Thân cũng được biết đến là những người rất thông minh, có trí tuệ cao, hiểu biết rộng cùng suy nghĩ rất thực tế. Nhờ đó, người tuổi này còn khá linh hoạt khi xử lý công việc và các vấn đề trong cuộc sống.

Mặt khác, theo quan niệm ngũ hành tuần hoàn, thì người tuổi Nhâm Thân nên tham khảo các hướng hợp tuổi để thu hút nhiều may mắn, tài lộc. Cụ thể:

Nam sinh năm 1992 hợp hướng nào?

Hướng Tây Bắc ứng với hướng Thiên y hay được hiểu là Gặp thiên thời được che chở: Gia chủ sẽ nhận được nhiều điều may mắn vào lúc cần nhất, gia đình, con cháu cũng nhận được nhiều phúc đức.

Hướng Đông Bắc ứng với hướng Phục vị hay được hiểu là Được sự hỗ trợ đỡ: Cuộc sống luôn vui vẻ,đạt được nhiều tiến bộ, gia chủ làm gì thành công nấy.

Hướng Tây ứng với hướng Diên niên hay được hiểu là Mọi sự ổn định: Gia đình trên dưới hòa thuận, cuộc sống yên ổn an khang thịnh vượng

Hướng Tây Nam ứng với hướng Sinh khí hay được hiểu là Phúc lộc vẹn toàn: Giú cho gia chủ có thể lLàm ăn khấm khá, sớm gặt hái thành công và trở nên phú quý,giàu sang.

Xem thêm: Người tuổi 1993 hợp hướng nào, kiêng kỵ hướng nào?

Nữ sinh năm 1992 hợp hướng nào?

Hướng Tây Bắc sẽ được hướng Sinh khí – phúc lộc vẹn toàn: Hướng này hỗ trợ người nữ sinh năm 1992 làm ăn thuận lợi, con cái ngoan ngoãn, thông minh, học giỏi.

Hướng Đông Bắc sẽ được hướng Diên Niên – mọi sự ổn định: Chọn hướng này sẽ hỗ trợ gia đình người sinh năm 1992 được thuận hòa, mọi sự như ý, cuộc sống an nhiên, yên bình tránh khỏi xung đột không đáng có.

Hướng Tây sẽ được hướng Phục Vị – được quý nhân phù trợ: nữ sinh năm 1992 chọn hướng này sẽ được hỗ trợ đỡ bởi những người xung quanh khi gặp khó khăn, trắc trở. Ngoài ra, hướng này còn là hướng may mắn đem lại sự bền vững, thành đạt cho sự nghiệp và công việc làm ăn của gia chủ.

Hướng Tây Nam sẽ được hướng Thiên Y – được thiên thời che chở: hướng biểu tượng cho sự phù hộ của trời đất, mang lại nhiều tài lộc, vận may, hỗ trợ nữ sinh năm 1992 cải thiện và nâng cao sức khoẻ, chống chọi lại bệnh tật.

Tuổi Nhâm Thân 1992 nên kiêng kỵ hướng nào?

Nam sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân nên tránh hướng nào?

Nam sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân nên tránh bao gồm: hướng Bắc ứng với hướng Ngũ Quỷ, hướng Đông ứng với hướng Lục Sát, hướng Nam ứng với hướng Hoạ Hại, hướng Đông Nam ứng với hướng Tuyệt Mệnh. Theo phong thuỷ, những hướng này được xem là hướng xấu đem lại nhiều tai hoạ, vận xui rủi đến cho người tuổi Nhâm Thân.

Nữ sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân nên tránh hướng nào?

Hướng nhà xấu cho nữ sinh năm Nhâm Thân bao gồm: hướng Bắc ứng với hướng Hoạ Hại, hướng Đông ứng với hướng Tuyệt Mệnh, hướng Nam ứng với hướng Ngũ Quỷ, hướng Đông Nam ứng với hướng Lục Sát.

Xem thêm: Nam, nữ sinh năm 1985 hợp màu gì? Kiêng kỵ màu gì?

Xem thêm: Người sinh 1997 hợp hướng nào, nên tránh hướng nào?

Trên đây đã giúp bạn đọc giải đáp được câu hỏi sinh năm 1992 hợp hướng nào. Hy vọng rằng bài viết này có thể giúp người sinh năm 1992 thêm nhiều thông tin bổ ích và dễ dàng tìm được hướng nhà, hướng văn phòng, hướng xuất hành… hợp với bản mệnh.