Người tuổi 1981 hợp hướng nào, nên kiêng kỵ hướng nào?

(GMT+7) - View : 233

Người tuổi 1981 hợp hướng nào, tuổi tân dậu hợp hướng nào, nên kiêng kỵ hướng nào để giúp gia chủ tránh được những vận hạn tai họa đáng tiếc? Cùng tìm hiểu những hướng phong thủy hợp tuổi 1981 ngay sau đây.

Người sinh năm 1981 hợp hướng nào theo phong thủy?

Người tuổi 1981 hợp hướng nào, nên kiêng kỵ hướng nào?
Người tuổi 1981 hợp hướng nào, nên kiêng kỵ hướng nào?

Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, mệnh Mộc được nuôi dưỡng và sinh sôi từ nguồn nước mà tự nhiên mang tới. Bởi vậy, mệnh Thủy là tương sinh của mệnh Mộc, mệnh Mộc sinh tồn được là nhờ mệnh Thủy.

Xét về tính cách, người tuổi Tân Dậu 1981 thường có tính cách mạnh dạn, luôn thích tìm tòi những hướng đi mới lạ. Những người này là những người thẳng thắn, luôn luôn nghiêm túc trong việc bàn luận và xử lý lỗi lầm. Ngoài ra, những người này còn có khả năng hùng biện vô cùng thuyết phục.

Tuy nhiên, chính nét tính cách táo bạo này đôi khi khiến gia chủ sinh năm Tân Dậu gặp không ít rắc rối trong cuộc sống. Để hạn chế những vận xui có thể xảy đến, người sinh năm 1981 nên cân nhắc một số hướng hợp tuổi Tân Dậu 1981 để giải quyết những nhược điểm trong phong thủy.

Nam mệnh 1981 hợp hướng nào?

Hướng Bắc ứng với hướng Phục vị: Phục Vị còn được gọi với cái tên khác là sao Tả Phủ, là sao tốt hỗ trợ nam mệnh 1981 duy trì một tinh thần mạnh mẽ, hỗ trợ phát triển bản thân. Đặc biệt, hướng này còn hỗ trợ gia tăng may mắn cho nam mệnh 1981 trong thi cử và trên con đường công danh.

Hướng Đông ứng với hướng Thiên y: Thiên Y có tên gọi khác là Cự Môn, mang ý nghĩa gặp nhiều may mắn, được trời che chở. Ngoài ra, chon hướng này trong làm ăn còn hỗ trợ nam mệnh 1981 luôn tỉnh táo và mạnh mẽ, duy trì sức khỏe ổn định, tránh được nhiều bệnh tật.

Hướng Nam ứng với hướng Diên niên: Diên Niên được biết tới với cái tên khác là Vũ Khúc, mang ý nghĩa sao tài tinh. Chòm sao này hỗ trợ nam mệnh 1981 cải thiện những mối quan hệ tình cảm, như tình yêu nam nữ hoặc hạnh phúc gia đình.

Hướng Đông Nam ứng với hướng Sinh khí: Sinh Khí hay còn gọi là sao Tham Lang, mang thông điệp về cuộc sống thành đạt và khấm khá, giúp gia chủ làm ăn tấn tới, phúc lộc trọn vẹn. Đây là hướng thu hút tài tinh mang lại cho nam mệnh 1981 cơ hội thăng quan tiến chức, sự tài lộc và nổi tiếng.

Nữ mệnh 1981 hợp hướng nào trong phong thủy?

Hướng Tây Nam ứng với hướng Sinh khí : Sinh khí là một trong những hướng tốt nhất trong Bát trạch, đại diện cho sự sinh sôi và phát triển. Xây nhà, chọn văn phòng, xuất hành theo hướng này, nữ mệnh 1981 sẽ nghênh đón phú quý giàu sang, giúp gia chủ thu hút tiền tài và danh vọng.

Hướng Tây ứng với hướng Diên Niên : Mang đến thông điệp về sự ổn định và hoà thuận, hướng Diên Niên khi được chọn làm hướng nhà chính cho nữ mệnh 1981 sẽ là nền tảng cho cuộc sống gia đình phong phú, giàu có, tràn đầy tình yêu thương.

Hướng Đông Bắc ứng với hướng Phục vị : Chọn hướng này trong làm ăn giúp nữ mệnh 1981 nhận được sự giúp đỡ của quý nhân và những người xung quanh để vững vàng vượt qua thử thách, hưởng thụ cuộc sống an yên, thịnh vượng.

Hướng Tây Bắc ứng với hướng Thiên Y : Đây là hướng đại diện cho sự che chở của trời đất. Do đó, khi làm nhà theo hướng này, nữ nữ mệnh 1981 sẽ được ban lộc trong công việc và cuộc sống, con cái chăm ngoan, học giỏi.

Xem thêm: Sinh năm 1980 hợp hướng nào, nên tránh hướng nào theo phong thủy?

Tuổi Tân Dậu 1981 nên tránh hướng nào?

Người sinh năm 1981 hợp hướng nào theo phong thủy?
Người sinh năm 1981 hợp hướng nào theo phong thủy?

Nam mệnh tuổi Tân Dậu cần tránh xây nhà theo các hướng xung khắc sau:

Hướng Tây Bắc ứng với Lục sát – Nhà có họa sát khí lớn

Hướng Đông Bắc ứng với Ngũ quỷ – Gặp nhiều tai hoạ

Hướng Tây ứng với Hoạ hại – Nhà có nguồn hung khí sắc nhọn

Hướng Tây Nam ứng với Tuyệt mệnh – Chết chóc

Nữ mệnh tuổi Tân Dậu không nên xây nhà theo các hướng xấu bao gồm:

Hướng Đông Nam ứng với Tuyệt mệnh – Chết chóc

Hướng Bắc ứng với Ngũ quỷ – Gặp nhiều tai hoạ

Hướng Đông ứng với Lục sát – Nhà có họa sát khí lớn

Xem thêm: Người sinh năm 1986 hợp hướng nào, nên tránh hướng nào?

Xem thêm: Nam, nữ sinh năm 1980 hợp màu gì? Kỵ màu gì nhất?

Hướng Nam ứng với Hoạ hại – Nhà có nguồn hung khí sắc nhọn