Người tuổi 1990 hợp hướng nào, kỵ hướng nào trong làm ăn?

(GMT+7) - View : 176

Người tuổi 1990 hợp hướng nào, tuổi canh ngọ hợp hướng nào, kỵ hướng nào theo bát trạch phong thủy để giúp gia chủ đón nhận nhiều may mắn, vượng khí? Cùng tìm hiểu những hướng phong thủy hợp tuổi 1990 ngay sau đây.

Người tuổi 1990 hợp hướng nào trong Bát trạch phong thủy?

Người tuổi 1990 hợp hướng nào trong Bát trạch phong thủy?
Người tuổi 1990 hợp hướng nào theo phong thủy?

Xét về tính cách thì Người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 thường có khả năng giao tiếp tốt, tính nhạy bén cao. Tuy nhiên người tuổi này có tính cách cũng khá bốc đồng và hay bộp chộp, nóng vội. Người sinh năm 1990 cũng thường dễ giận nhưng cũng nhanh quên. Công việc phù hợp với người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 nên phát triển thiên về mảng ngoại giao hoặc nghệ thuật. Vận mệnh những người sinh năm 1990 này cũng thường sẽ ổn định và phát đạt về sau. Để khắc phục được những vận hạn trong bản mệnh thì người sinh năm 1990 có thể tham khảo tuổi 1990 hợp hướng nào để chọn hướng làm ăn, hướng xuất hành… mang đến may mắn. Cụ thể nam mệnh và nữ mệnh sinh năm 1990 hợp với các hướng sau đây:

Nam tuổi 1990 hợp hướng nào theo bát trạch phong thủy?

Sinh khí ứng với hướng Đông Nam: Đây được đánh giá là hướng tốt nhất cho nam sinh năm 1990, chọn hướng này sẽ giúp gia tăng nguồn vượng khí cho người tuổi 1990. Sinh khí cũng có thể được chọn để làm hướng cổng, hướng cửa nhà, hướng văn phòng, hướng bàn làm việc,…

Thiên Y ứng với hướng Đông: Hướng Đông đại diện cho sức khỏe, thích hợp để chọn là hướng phòng ngủ, hướng này mang đến bình an và sức khỏe cho người tuổi 1990 và cả gia đình.

Diên Niên ứng với hướng Nam: Diên Niên là hướng đem lại sự may mắn cho người tuổi 1990, hỗ trợ sự nghiệp lên như diều gặp gió, cuộc sống hàng ngày thuận lợi như ý, và nhất là giúp gia chủ tránh xa được những tai hoạ không đáng có.

Phục Vị ứng với hướng Bắc: hướng Phục Vị có ý nghĩa liên quan tới nguồn sức mạnh tinh thần, hỗ trợ người tuổi 1990 có lòng tin vững chắc vào bản thân để có thể kiên cường vượt qua thử thách của cuộc sống. Đây cũng là phương vị thích hợp cho người tuổi này xuất hành làm ăn.

Nữ tuổi 1990 hợp hướng nào theo phong thủy?

Sinh khí ứng với hướng Tây Nam: hướng Sinh khí nữ gia chủ tuổi Canh Ngọ là Tây Nam, hướng này biểu hiện cho cát khí, sự thông suốt, phát triển, sinh sôi. Nữ tuổi 1990 chọn hướng này sẽ mang đến cho gia chủ vận khí dồi dào trong cuộc sống.

Thiên Y ứng với hướng Tây Bắc: Để cải thiện sức khỏe cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình, nữ sinh năm 1990 nên chọn hướng Tây Bắc làm hướng phòng ngủ rất tốt cho sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Diên Niên ứng với hướng Tây: Giúp cho gia chủ có công việc thuận buồm xuôi gió, cuộc sống suôn sẻ. Đây là hướng tốt với khả năng ngăn chặn tại họa và tranh chấp không đáng có.

Phục vị tương ứng với hướng Đông Bắc: Phục vị, cụ thể là hướng Đông Bắc – đối với nữ giới tuổi Canh Ngọ là hướng đại diện cho sức mạnh tinh thần. Phục vị giúp nữ gia chủ sinh năm 1990 luôn giàu niềm tin vào bản thân, dễ dàng chiến thắng những khó khăn của cuộc sống.

Người tuổi Canh Ngọ khắc hướng nào?

Người tuổi Canh Ngọ xung khắc hướng nào?
Người tuổi Canh Ngọ xung khắc hướng nào?

Nam mệnh tuổi 1990 Canh Ngọ cần tránh các hướng

Nam mệnh tuổi 1990 Canh Ngọ nên hạn chế chọn các hướng sau đây:

Tuyệt Mệnh ứng với hướng Tây Nam

Ngũ Quỷ ứng với hướng Đông Bắc

Lục Sát ứng với hướng Tây Bắc

Hoạ Hại ứng với hướng Tây.

Nữ mệnh tuổi 1990 Canh Ngọ cần tránh các hướng

Nữ giới sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ nên tránh các hướng không mang đến may mắn như:

Hướng Đông Nam là hướng Tuyệt Mệnh

Hướng Bắc là hướng Ngũ Quỷ

Hướng Đông là hướng Lục Sát

Hướng Nam là hướng Hoạ Hại.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về câu hỏi tuổi 1990 hợp hướng nào, mong rằng qua bài viết này bạn đọc đã nắm được các thông tin kiến thức bổ ích để chọn được hướng nhà may mắn, hợp tuổi chuẩn phong thủy.

Xem thêm: –  Tuổi 1991 hợp hướng nào trong làm ăn theo phong thủy?

Xem thêm: Tuổi 1994 hợp hướng nào, nên tránh hướng nào theo phong thủy?

Xem thêm: Nam, nữ sinh năm 1987 hợp màu gì? Tuổi Đinh Mão kỵ màu gì?

                  –  Cây lộc vừng hợp tuổi nào