Tuổi Thìn sinh năm 1988 hợp màu gì? Tuổi Mậu Thìn kỵ màu gì?

(GMT+7) - View : 182

Tuổi Thìn sinh năm 1988 hợp gì? Tuổi Mậu Thìn kỵ với màu sắc gì? Đang là một chủ đề phong thủy nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của ketquabongdatructiep.com nhé!

Khái quát chung về tuổi Mậu Thìn

Những người sinh năm 1988 thuộc tuổi Mậu Thìn cầm tinh con rồng, mệnh Đại Lâm Mộc. Vì vậy những bạn sinh năm Mậu Thìn có tấm lòng nhân hậu, luôn sống ôn hòa và biết che chở cho những người xung quanh.

Những người tuổi Mậu Thìn thường là người nắm giữ quyền lực và luôn thành công trong chính cuộc sống của mình. Hơn nữ những người sinh năm 1988 thường là những người thông minh , có trí tuệ hơn người. Họ sinh ra để làm việc lớn và có tố chất lãnh đạo rất mạnh. Bên cạnh đó những người tuổi này còn có tấm lòng bồ tát, luôn dễ dàng có được thành công và may mắn trong chính cuộc sống của mình.

Vậy nam nữ sinh năm 1988 hợp màu gì? Kỵ với màu gì? Cùng tìm hiểu qua nội dung phân tích sau đây của chúng tôi nhé!

Nam, nữ sinh năm 1988 hợp màu gì?

Màu đen: Những người sinh năm 1988 Mậu Thìn là mệnh Mộc nên tương sinh với mệnh Thủy. Màu đen thuộc mệnh Thủy nên nó rất thích hợp với người tuổi Mậu Thìn. Màu đen này thể hiện quyền lực và sự bí hiểm mang đến nhiều cơ hội đột phá cho người sinh năm 1988.

Nam, nữ sinh năm 1988 hợp màu gì?

Nam, nữ sinh năm 1988 hợp màu gì?

Màu xanh dương: Như đã phân tích ở trên thì màu xanh dương rất hợp với những người sinh năm 1988. Màu xanh dương sẽ mang lại một vẻ đẹp điềm tĩnh và may mắn cho những người mệnh này. Màu này sẽ giúp cho bạn có được may mắn và phát triển cuộc sống một cách thuận lợi.

Màu xanh lá cây: theo quan hệ tương hợp thì màu xanh lá rất phù hợp với những người tuổi Mậu Thìn. Màu xanh lá cây là màu sắc của bản mệnh đem đến sự hỗ trợ phát triển trong tương lai. Màu sắc này ngoài ra còn giúp cho những người tuổi Mậu Thìn luôn giữ được tâm lý thoải mái, vui vẻ, sẵn sàng đón nhận mọi điều tốt lành và may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Mậu Thìn 1988 kỵ với màu sắc gì?

Trong ngũ hành phong thủy sẽ có 5 yếu tố vật chất tự nhiên Kim, Thủy, Thổ, Hỏa, Mộc. Tất cả mọi sự vật trên trái đất đều sẽ vận hành dựa trên 5 yếu tố trên và nó có những mối liên hệ mật thiết với nhau. Nó có thể là sự giúp đữo hỗ trợ với nhau phát triển hoặc cũng có thể là sự hủy diệt lẫn nhau. Ví dụ chúng ta có thể thấy  mộc hợp mộc, hỏa hợp hỏa, kim hợp kim, thổ hợp thổ, hỏa hợp hỏa. Hoặc những mối quan hệ khắc chế nhau như thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim, kim khắc mộc, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy.

Ngoài ra trong phong thủy mỗi tuổi sẽ có mệnh cách riêng và sẽ hợp với những màu sắc khác nhau. Vì vậy người sinh năm nào thì sẽ tương ứng với những màu sắc đó và cũng sẽ kiêng kị với những màu sắc không hợp mệnh.

Như vậy những người sinh năm 1988 thì nên tránh màu trắng vì màu trắng là màu sắc tượng trưng Kim (Kim khắc Mộc). Nếu thích màu trắng thì nên kết hợp trung hòa với các màu sắc khác để hạn chế sự tương khắc của nó.

Xem thêm: Sinh năm 1986 hợp màu gì? Tuổi Bính Dần khắc với màu gì?

Xem thêm: Tuổi 1990 hợp hướng nào?

Xem thêm: Luận giải tuổi Nhâm Tuất xây nhà năm 2023 có tốt không?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu sinh năm 1988 hợp màu gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.