Nam, nữ sinh năm 1987 hợp màu gì? Tuổi Đinh Mão kỵ màu gì?

(GMT+7) - View : 235

Nam, nữ sinh năm 1987 hợp màu gì, khắc với màu gì? Để tìm được đáp án cho câu hỏi này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của ketquabongdatructiep.com để biết thêm chi tiết nhé!

Người sinh năm 1987 tuổi gì? Mệnh gì?

Những người sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa) tức lửa trong lò. Bản chất của Lưu Trung Hỏa là ngon lửa kiên định, âm ỉ cháy nhưng là có tiềm năng sức mạnh vô cùng lớn. Chính vì vậy những bạn nam và bạn nữ sinh năm 1987 thường có sức chịu đựng tốt và luôn kiên định với những mục tiêu mà mình đề ra.

Ngoài ra cũng giống với những người mệnh Hỏa khác, những người sinh năm 1987 đều có tính cách cuồng nhiệt, nhiệt tình và đối xử tốt với những người xung quanh mình.

  • Cung phi: Nam cung Tốn/ Nữ cung Khôn
  • Tương sinh với mệnh: Mộc và Thổ
  • Tương khắc với mệnh: Kim và Thủy

Nam, nữ sinh năm 1987 hợp màu gì nhất?

Những người sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa nên hợp nhất với hai mảng màu chính là mảng màu hỏa (đỏ, cam, tím)  và màu của hành Mộc (xanh lá cây). Nếu, đỏ, cam, tím được xem là những gam màu tương hợp thì màu của hành Mộc được xem là những màu tương sinh đem lại may mắn cho chủ nhân của nó.

Nam, nữ sinh năm 1987 hợp màu gì nhất?

Nam, nữ sinh năm 1987 hợp màu gì nhất?

Màu đỏ

Màu đỏ là màu sắc của quyền lực và thể hiệnmột ình yêu mãnh liệt cùng nhiệt huyết. Chính vì như vậy, màu đỏ là màu của nguồn năng lượng sống tràn đầy và luôn nhiệt huyết trong công việc cũng như chuyện tình cảm. Vì vậy đây là một một sắc phù hợp tương sinh với những người sinh năm 1987

Màu cam

Màu cam là màu sắc hòa trộn giữa màu đỏ và màu vàng nên nó thể hiện sự dung hòa trong cuộc sống. Người tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa nếu như sử dụng các đồ vật có màu cam sẽ giúp cho cuộc sống hài hòa và tốt đẹp hơn, đạt hiệu quả tuyệt vời trong công việc mà mình đang theo đuổi.

Màu tím

Màu tím là màu của sự thủy chung là niềm tin quyết thắng. Vì vậy, màu tím trầm lặng rất hợp với những người mệnh Hỏa sinh năm 1987 sẽ phù trợ cho tình yêu, sự thủy chung, đồng thời đem đến sức mạnh và quyền lực.

Màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây được biết đến là một màu sắc tương sinh với mệnh Hỏa. Gam màu này sẽ đem đến sự yên bình và phát triển thịnh vượng. Gam màu này chắc chắn sẽ giúp cho những người tuổi Đinh Mão gặp được nhiều điều tốt đẹp hơn.

Người sinh năm 1987 kỵ màu gì?

Tuổi Đinh Mão khắc màu gì theo ngũ hành bản mệnh?

Bên cạnh xem người sinh năm 1987 hợp màu gì thì nhiều người thường hỏi tuổi Đinh Mão kỵ với màu nào, cụ thể người tuổi 1987 Đinh Mão nên tránh xa những màu thuộc mệnh Thủy như màu đen, màu xanh dương, màu trắng….. Bởi vì mệnh Thủy và Hỏa tương khắc khiến cho người mệnh Hỏa ssẽ bị những màu sắc của mệnh Thủy làm giảm sức khỏe.

Năm 2023 tuổi Đinh Mão hạn chế dùng màu gì để giảm trừ hung xấu?

Phong thủy 12 con giáp cho thấy nữ sinh năm 1987 sẽ ngặ với cát tinh Nhất Bạch nên cần những màu sắc của ngũ hành Mộc để giải tỏa và tạo ra sự cân bằng. Đây là năm thích hợp để sử dụng màu xanh lá giúp nữ mạng 1987 tăng cường vận khí cá nhân.

Nam mạng Đinh Mão năm 2023 gặp phải khung tinh nên khiên cho cuộc sống không được thuận lợi nhu ý gặp phải nhiều khó khăn và vất vả. Lúc này sẽ sử dụng ngũ hành Thổ để tiêu hao năng lượng Hỏa. Nên việc sử dụng các màu sắc màu vàng sẽ hóa giải hung tinh.

Xem thêm: Sinh năm 1986 hợp màu gì? Tuổi Bính Dần khắc với màu gì?

Xem thêm: Người sinh tuổi 1992 hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Xem thêm: Người sinh năm 1996 hợp hướng nào, nên tránh hướng nào?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Nam, nữ sinh năm 1987 hợp màu gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.