Sinh năm 1986 hợp màu gì? Tuổi Bính Dần khắc với màu gì?

(GMT+7) - View : 174

Sinh năm 1986 hợp màu gì? đang là một chủ đề phong thủy nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của ketquabongdatructiep.com để biết thêm chi tiết nhé!

Tuổi 1986 là tuổi gì, thuộc mệnh gì?

Nam, Nữ mệnh sinh năm 1986 có tuổi âm lịch Bính Dần cầm tinh con hổ, thuộc mệnh Hỏa ( Lư Trung Hỏa) trong âm dương ngũ hành. Dịch nghĩa hán việt có nghĩa là thuộc mệnh lửa trong lò.

Trong ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Sự cân bằng về mặt ngũ hành phong thủy sẽ giúp cuộc sống của những người mệnh hỏa được thuận lợi và gặp được nhiều may mắn hơn. Tuổi 1986 mệnh Hỏa sẽ xung khắc với các mệnh như Thủy, mệnh Kim.

Nam mạng sinh năm 1986 sẽ thuộc mệnh Thổ trong Tây Tứ mệnh. Nữ sẽ thuộc hành Thủy trong Đông Tây tứ mệnh. Người sinh năm 1986 được phân tích sẽ hợp với những màu sắc cơ bản như sau: Hướng Đông Bắc sẽ đem lại sinh khí. Hướng Tây là Thiên y. Hướng Tây Bắc chính là hướng Diên niên. Hướng Tây Nam sẽ là hướng phục vị.

Sinh năm 1986 hợp với màu gì?

Sinh năm 1986 hợp với màu gì?

Sinh năm 1986 hợp với màu gì?

Người sinh năm 1986 cả nam và nữ trong ngũ hành đều thuộc hành Hỏa. Như vậy câu trả lời cho câu hỏi sinh năm 1986 hợp màu gì chính là các màu Hồng, Tím, Đỏ. Bên cạnh đó còn có các màu hợp theo phong thủy như màu xanh lục, tạo nên sự may mắn, tài lộc cho bạn.

Màu sắc tương sinh

Tương sinh được hiểu là những màu sắc giúp đem lại vận khí và may mắn cho người sinh năm 1986. Màu sắc mang ý nghĩa tương sinh với người sinh năm 1986 chính là màu của mệnh Mộc thì Mộc sinh Hỏa.

Cụ thể những màu sắc tương sinh là: màu đỏ, màu cam, màu tím, màu xanh, ngọc bích, của mệnh Mộc. Những màu sắc này sẽ giúp những người sinh năm 1986 gặp được nhiều may mắn và cuộc sống thuận lợi hơn.

Màu sắc tương hợp

Màu tương hợp được hiểu một cách đơn giản là màu sắc hài hào với người sinh năm 1986. Các màu phù hợp với người mệnh Hỏa giúp đem lại may mắn và cát khí từ bên ngoài bằng chính bản mệnh của người mệnh Hỏa.  Cụ thể các màu sắc tương hợp với người mệnh Hỏa gồm có màu đỏ, màu tím, màu hồng.

Màu chế khắc

Đây là những màu sắc mà người sinh năm 1986 có thể kiểm soát và khắc chế được. Các màu mà mệnh Hỏa có thể khắc chế được chính là những màu sắc thuộc hành Kim cụ thể như màu trắng, màu bạc, màu kem.

Màu kiêng kỵ

Màu kiêng kỵ là những màu sắc không đem lại may mắn và tài lộc cho người 1986 không nên đeo vì sẽ gây ra vận xui, chuyện không tốt. Cách màu thuộc mệnh Thủy là những màu sắc kiêng kỵ với người mệnh Hỏa. Cụ thể đó chính là các màu xanh lam, xanh dương, màu đen, sẽ gây cản trở, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống cũng như công việc hàng ngày.

Ý nghĩa màu hợp với tuổi Bính Dần sinh năm 1986

– Màu xanh lục: là màu sắc tươi trẻ, phát triển và vươn lên. Ngoài ra màu xanh lục còn thể hiện sự sáng tạo, bền vững và có sức khỏe dồi dào.

– Màu đỏ: là màu sắc thể hiện tình yêu nồng nhiệt, sự quyết tâm và cố gắng trong chính cuộc sống của mình trong tương lai.

– Màu hồng là màu sắc hài hòa dịu dàng mang đến hạnh phúc viên mãn. Mặc khác màu hồng là màu sắc thể hiện sự đồng cảm, yêu mến

– Màu tím: là màu của những giấc mơ và sự hoài bão luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Xem thêm: Hướng dẫn cách xác định hướng nhà vệ sinh hợp phong thủy

Xem thêm: Tuổi Thìn sinh năm 1988 hợp màu gì? Tuổi Mậu Thìn kỵ màu gì?

Xem thêm: Sinh năm 1960 hợp màu gì, Canh Tý 1960 mệnh gì?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu sinh năm 1986 hợp màu gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.