Cửu cung phi tinh là gì? Bảng cửu cung phi tinh năm 2022

(GMT+7) - View : 200

Cửu cung phi tinh là một trong các nguyên tắc phong thủy dự đoán vận mệnh chính xác và cách hóa giải hữu ích cho con người. Cùng ketquabongdatructiep.com tìm hiểu để rõ nhé.

Cửu cung phi tinh là gì

Cửu cung phi tinh là gì?

Cửu cung phi tinh hiểu là dựa vào sự di chuyển của 9 con số theo quỹ đạo của vòng Lượng thiên Xích trên đồ hình Bát quái để dự đoán sự hung cát, được mất của từng căn nhà (dương trạch) hay phần mộ (âm trạch).

Cửu cung phi tinh còn là sự phối hợp của cửu tinh trong Lạc Thư. Ở các trường hợp khác nhau, cửu tinh sẽ xuất hiện tình huống bay nghịch hoặc thuận, hình thành các tổ hợp sao khác nhau, càng khiến cho việc dự đoán hung cát thêm chuẩn xác.

Danh sách cửu cung phi tinh năm 2022

Dưới đây là những danh sách cửu cung phi tinh trong năm 2022:

  • Bắc – Nhất Bạch (hành Thủy) – là cát tinh chủ về nhân duyên, tài phú.
  • Tây Nam – Nhị Hắc (hành Thổ) – chủ về hung tinh chủ về bệnh tật, đau ốm.
  • Đông – Tam Bích (hành Mộc) – chỉ hung tinh chủ về sự tranh chấp, thị phi, hao tốn.
  • Đông Nam – Tứ Lục (hành Mộc) –chỉ cát tinh chủ về học hành, trí thức, học vấn.
  • Trung cung – Ngũ Hoàng Đại Sát (hành Thổ) –chỉ đại hung tinh.
  • Tây Bắc – Lục Bạch (hành Kim) –chỉ cát tinh chủ sự thăng tiến về tài vận, quan lộc.
  • Tây – Thất Xích (hành Kim) – chỉ hung tinh chủ về sự hao tán tài sản, công danh.
  • Đông Bắc – Bát Bạch (hành Thổ) –chỉ cát tinh chủ về sự thăng tiến về tài lộc, quan chức.
  • Nam – Cửu Tử (hành Hỏa) – chỉ cát tinh về chủ nhân duyên, tử tức.

 Luận giải cát hung, hóa giải Cửu Cung Phi Tinh năm 2022

Chính Đông – chủ thị phi, quan tai

Ba Bích Lộc Tông Tinh sẽ bay tới hướng chính Đông, chủ cạnh tranh, thị phi, mâu thuẫn, tranh đấu, cãi cọ. Ở phòng khách nên đặt ghế sofa hoặc bàn an để tránh kích thích mâu thuẫn trong gia đình. Sao này chỉ có lợi cho ai làm nghê tranh biện như quan tòa, luật sư, hùng biện, vận động viên.

Cửu cung Phi Tinh hướng Đông Nam – vượng sự nghiệp, quan chức, học hành

Năm 2022, Tứ Lục Văn Xương bay vào hướng Đông Nam, mà Tứ Lục là ngũ hành Mộc, hướng chính Đông Nam cũng là ngũ hành Mộc. Hai tầng ngũ hành trùng nhau giúp cho vận học tập thăng tiến như diều gặp gió. Bạn nên bài trí vật phẩm văn xương tại đây để tăng thêm hiệu quả học tập.

Chính Nam – vượng nhân duyên, tình cảm

Cửu Tử Hữu Bật Phi tinh sẽ nằm tại phía chính Nam. Chín Tử Tinh này là sao sinh khí, đại diện cho các điềm lành, cát lợi, vui vẻ trong cuộc sống. Phương Nam trong năm 2022 khá tốt cho việc kết duyên, đính hôn, sinh con, ăn mừng,.

Hướng Tây Nam

Hướng Tây Nam có sao Bệnh Phù tọa trong năm 2022, mang đến điềm hung về sức khỏe. Phòng ở có giường nằm, ghế ngồi đặt ở hướng này sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe người trong nhà. Để hóa giải thì bạn nên đặt thảm màu xám hoặc trắng để hóa giải. Để có thể đề phòng tai bệnh, thì gia chủ nên kiểm tra sức khỏe để ám chỉ đã tới bệnh viện, phòng trừ bệnh tật lại ghé thăm

>>> Thước lỗ ban là gì? Cách xem thước lỗ ban chuẩn phong thủy

Chính Tây – chủ về rủi ro, thất thoát

Thất Xích Phá Quân Tinh sẽ tọa ở hướng chính Tây, nó đại diện cho nghèo khổ, tổn thất, thị phi, tửu sắc cùng các chuyện rủi ro nói chung.

Gia chủ không nên đặt nhiều đồ lộn xộn hoặc những đồ sắc bén như dao kiếm, nếu không sẽ gây ra họa sát thương đổ máu

Cửu cung phi tinh hướng Tây Bắc – chủ sự tài vận, quan lộc

Lục Bạch Võ Khúc tinh sẽ nằm ở hướng Tây Bắc. Trong năm 2022 Tây Bắc không phải là hướng tốt bởi vận khí tạp nham, hỗn loạn, khiến cho vận thế gia chủ có xu hướng đi xuống

Cửu cung phi tinh hướng Chính Bắc – vượng Thiên Tài, tình cảm, nhân duyên

Chính Bắc sẽ là phương vị may mắn cho mọi người vào năm 2022. Bởi sẽ có Nhất Bạch Tham Lang Tinh sẽ tọa lạc ở hướng này, nó có tác dụng tạo sinh khí, vì thế mà rất may mắn.

Cửu cung phi tinh hướng Đông Bắc – vượng tài vận và trí nghiệp

Bát Bạch Tả Phụ Tinh sẽ bay về hướng Đông Bắc trong năm 2022, đây là hướng tối vượng cho tài lộc tiền bạc trong nhà, nhất với nam giới. Không những giúp tăng cơ may về tài vận, còn có lợi cho vận thế tổng quan của người trong gia đình.

 Trung cung – chủ nguy cơ, tai họa

Trong năm 2022, Ngũ Hoàng Liêm Trinh sẽ chuyển đến trung cung. Nó đại diện cho các nguy cơ xảy ra ngoài ý muốn, hung họa, bệnh tật, thương tổn, tử vong

Xem thêm: Ô nhiễm ánh sáng là gì? Nguyên nhân gây ra ô nhiễm ánh sáng

Xem thêm: Long mạch là gì? Cách đất có thuộc long mạch không?

Trên đây là những chia sẻ của Phong thủy về cửu cung phi tinh là gì, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.