Người sinh 1997 hợp hướng nào, nên tránh hướng nào?

(GMT+7) - View : 233

Người sinh 1997 hợp hướng nào, tuổi Đinh Sửu hợp hướng nào, nên tránh hướng nào để thu hút nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ sinh năm 1997. Cùng tìm hiểu những hướng phong thủy hợp tuổi 1997 ngay sau đây.

Người sinh năm 1997 hợp hướng nào theo phong thủy bát trạch?

Người sinh 1997 hợp hướng nào, nên tránh hướng nào?
Người sinh 1997 hợp hướng nào, nên tránh hướng nào?

Bản chất của cung mệnh Giản Hạ Thủy của người sinh năm 1997 là nước dưới khe nên sẽ có lúc dữ dội, có lúc êm ả, dù không đủ thế lớn để tạo thành biển lớn nhưng dòng nước này cũng có sức mạnh không hề nhỏ. Vì vậy, những người sinh tuổi Đinh Sửu thường ít nhiều có sự mâu thuẫn trong tính cách, lúc sôi nổi lúc trầm lắng, lúc mãnh liệt lúc lại dịu dàng, bình yên.

Người tuổi Đinh Sửu cũng gắn liền với hình ảnh cần cù, chăm chỉ, vất vả và phải ngược xuôi thì mới mong đạt được những thành quả tốt. Ngoài ra thì tính nhẫn nại và khả năng chịu đựng cao của tuổi Đinh Sửu cũng giúp cho họ sẽ có thể vượt qua bao sóng gió của cuộc đời nhưng bởi cái tính cố chấp và có phần bướng bỉnh ấy sẽ là một điểm yếu khiến người tuổi này trở nên cứng đầu trước bất kỳ quyết định nào.

Người sinh năm 1997 nên cân nhắc kỹ khi chọn hướng hợp tuổi để có thể khắc phục được những hạn chế trong bản mệnh của mình. Cụ thể theo bát quái phong thủy thì nam mệnh và nữ mệnh sinh năm 1997 đều có cùng cung Chấn, hành Mộc, Đông tứ mệnh vì vậy mà 1997 hợp hướng nào không có gì khác biệt ở nam và nữ gia chủ. Cụ thể những hướng nhà đẹp là:

Hướng Nam tương ứng với hướng Sinh Khí: Hướng này mang ý nghĩa sinh sôi, nảy nở, thu hút tài lộc, đem đến danh tiếng cho người tuổi 1997, hỗ trợ chủ nhà gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Hướng Bắc tương ứng với hướng Thiên Y: Hướng này không chỉ hỗ trợ cho gia chủ duy trì tinh thần được lạc quan, minh mẫn, hướng này còn giúp bảo vệ và cải thiện sức khỏe, hỗ trợ người tuổi 1997 vượt qua mọi khó khăn, bệnh tật.

Hướng Đông Nam tương ứng với hướng Diên Niên: Hướng này mang tới sự thuận lợi cho đường tình duyên và hỗ trợ xây dựng các mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Từ đó, hoạt động kinh doanh của người sinh năm 1997 sẽ gặp nhiều tiến triển, giúp cho cả tài vận và quan vận đều hưng thịnh.

Hướng Đông tương ứng với hướng Phục Vị: Hướng này giúp củng cố tinh thần, hỗ trợ chủ nhân phát triển, tiến bộ, mang đến may mắn trong chuyện học hành, thi cử.

Xem thêm: Người tuổi 1981 hợp hướng nào, nên kiêng kỵ hướng nào?

Tuổi Đinh Sửu 1997 nên tránh hướng nào?

Người sinh năm 1997 hợp hướng nào trong làm ăn?
Người sinh năm 1997 hợp hướng nào trong làm ăn?

Hướng Tây ứng với hướng Tuyệt Mệnh: Hướng này là hướng xung khắc, gây tổn hại đến sức khỏe người tuổi Đinh Sửu, ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp.

Hướng Tây Bắc ứng với hướng Ngũ Quỷ: Hướng này gây mất hòa thuận trong các mối quan hệ, ảnh hưởng đến con đường tiền tài và sự nghiệp.

Hướng Tây Nam ứng với hướng Họa Hại: Hướng này có thể thu hút nhiều vận xui và mang tới cho gia chủ thị phi không đáng có.

Hướng Đông Bắc ứng với hướng Lục sát: Hướng này sẽ gây ra sự bất hòa, cãi vã thường xuyên trong các mối quan hệ tình cảm, tình thân của gia chủ dễ dẫn đến sự kiện tranh chấp liên quan tới pháp luật.

Xem thêm: Canh Ngọ sinh năm 1990 hợp màu gì? Kiêng kỵ màu gì?

Xem thêm: Sinh năm 1960 hợp màu gì, Canh Tý 1960 mệnh gì?

Trên đây đã giúp bạn đọc giải đáp được câu hỏi sinh năm 1997 hợp hướng nào giúp người sinh năm 1997 dễ dàng tìm được hướng nhà, hướng văn phòng, hướng xuất hành, hướng làm ăn… hợp với bản mệnh. Ngoài ra bạn có thể xem thêm bài viết hướng hợp tuổi của chúng tôi để có thêm nhiều kiến thức hấp dẫn về phong thủy nhé.