Các bài tập aerobic giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

(GMT+7) - View : 241

Các bài tập aerobic giảm mỡ bụng dưới được khá nhiều chị em lựa chọn để giúp làm vùng bụng săn chắc, gọn gàng hơn. Bạn đã biết cách tập như thế nào chưa? Cùng ketquabongdatructiep.com tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé.

Bài tập vặn mình là bài tập aerobic giảm mỡ bụng dưới

Các bài tập aerobic giảm mỡ bụng dưới

Với động tác vặn mình chúng ta sẽ kết hợp sử dụng tay và chân vặn mình theo nhịp điệu và gập bụng nhanh để tác động vào vùng bụng đốt cháy mỡ thừa.

Bài tập aerobic giảm mỡ bụng dưới này rất thích hợp cho các chị em bụng to, hay sau sinh để nhanh chóng giảm mỡ bụng dưới.

Cách thực hiện như sau:

– Đầu tiên bạn đứng thẳng người, hai chân rộng bằng vai và giơ hai tay lên trời.

– Sau đấy bạn xoay người sang bên phải theo một góc khoảng 45 độ, cùng với đấy là nâng cao chân phải rồi hạ dần hai tay xuống.

– Sau đó bạn thực hiện tương tự với bên còn lại. Cứ như thế bạn thực hiện bài tâp aerobic giảm mỡ bụng trong khoảng 5 phút và tăng dần tốc độ lên.

Bài tập aerobic giảm mỡ bụng dưới lắc hông

Lắc hông là bài tập aerobic giảm mỡ bụng cho người mới tập cảm thấy dễ chịu và thích hợp cho người mới bắt đầu làm quen dần. Những động tác của bài tập này sẽ tác động trực tiếp mạnh mẽ vào phần hông và bụng. Cho nên nó được đánh giá là bài tập aerobic giảm mỡ bụng siêu nhanh làm thay đổi vòng 2 rõ rệt chỉ sau một thời gian ngắn luyện tập.Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn đứng ở tư thế thẳng người, sau đấy hai chân rộng bằng vai. Và hai tay bạn cũng chống ở hai bên hông.

Bước 2: Sau đó bạn tiến hành lắc mông từ bên này qua bên khác và giơ tay lên cao. Quá trình lắc hông diễn ra liên tục và giơ hai tay theo nhịp điệu âm nhạc. Khi lắc hông bên phải thì tay bên trái sẽ giơ cao hướng lên trời sau đấy đổi bên kia.

Chúng ta chỉ nên thực hiện bài tập này chỉ trong khoảng từ 3-4 phút, không kéo dài thời gian bởi cường độ luyện tập cao

>>> Cách nhảy dây giảm béo, giảm cân hiệu quả bạn nên thử?

Bài tập nhảy đá chân

Bài tập nhảy đá chân là bài tập aerobic giảm mỡ bụng dưới hiệu quả bạn nên thử, bài tập này sẽ tập trung vào phần thân dưới từ vùng bụng xuống dưới phần chân. Nhờ thế mà vùng bụng và phần chân sẽ được săn chắc, đốt cháy lượng mỡ dư thừa.

Cách thực hiện như sau:

– Đầu tiên bạn chuẩn bị ở tư thế đứng thẳng, đầu, vai, lưng, chân thẳng hàng, đồng thời hai chân dang rộng hơn vai, hai tay đan vào nhau và giữ ở trước ngực.

– Sau đấy bạn chùng người xuống để dồn trọng tâm sang một bên.

– Rồi bạn duỗi thẳng chân làm trụ và đá chân còn lại lên không.

– Cuối cùng chỉ cần hạ chân trở về tư thế ban đầu và lặp lại với chân bên kia.

 Bài tập chạy nâng cao đùi tại chỗ

 Bài tập chạy nâng cao đùi tại chỗ không những tác động vào vùng bụng mà còn cả vùng tay, bụng đùi. Cách thực hiên bài tập này như sau:

– Trước hết bạn hãy xoay đều các khớp cổ chân, cổ tay trong khoảng từ 5-10 phút để khởi động trước tập.

– Rồi chuẩn bị ở tư thế đứng thẳng, hai chân dang rộng hơn vai.

– Và chúng ta thực hiện động tác chạy nâng cao đùi tại chỗ với tư thế đùi phải vuông góc với bắp chân, đồng thời tay cũng co theo nhịp. Thực hiện trong thời gian 10 phút mỗi ngày bạn nhé.

Trên đây là các bài tập aerobic giảm mỡ bụng dưới hiệu quả mà thể thao sức khỏe muốn chia sẻ tới bạn đọc, hy vọng rằng qua đây bạn đã nắm được cho mình những bài tập giảm mỡ bụng rồi nhé.

Xem thêm: Tập nhảy có giảm cân không? Một số bài nhảy giảm cân?

Xem thêm: Ăn chuối có giảm cân không? Cách ăn chuối giảm cân hiệu quả

>>> Bài viết liên quan: Cách giảm mỡ cổ hiệu quả.