Nam, nữ sinh năm 1985 hợp màu gì? Kiêng kỵ màu gì?

(GMT+7) - View : 240

Sinh năm 1985 hợp màu gì? Người tuổi này kiêng kỵ với màu gì? Cùng tìm hiểu trong bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây của ketquabongdatructiep.com nhé!

Tổng quan tuổi Ất Sửu 1985

Nam nữ sinh năm 1985 có những đặc điểm phong thủy cơ bản như sau:

  • Tuổi âm lịch: Ất Sửu
  • Năm sinh dương lịch: 1985
  • Mệnh: Kim có nạp âm Hải Trung Kim tức là kim trong biển lớn

Người sinh năm 1985 thường là người có tính cách tự lập vô cùng cao. Họ luôn sáng lập sự nghiệp từ sớm và đạt được nhiều cơ hội đột phá may mắn cho riêng mình. Thứ hai những người này luôn cần cù lao động nên sớm gặt hái được nhiều thành công và may mắn cho riêng mình. Thứ ba, họ là những người có tinh thần trách nhiệm cao luôn có sự cố gắng trong công việc. Do đó dù ở phương diện tình yêu hay công việc thì họ đều là người có lý trí và luôn biết phấn đấu cho mình.

Tuy vậy, trời sinh tuổi Ất Sửu  cũng sẽ gặp phải nhiều chắc trở trong chuyện tình cảm. Do tính cách của họ khá cọc cằn và không có sự đánh giá tiếp thu phù hợp. Nếu như yêu sớm thì khả năng cao sẽ dẫn đến sai lầm kết hôn sớm dẫn đến gia đình lục đục không được may mắn và hạnh phúc như những gì mình mong muốn.

Nam, nữ sinh năm 1985 hợp màu gì?

Nam, nữ sinh năm 1985 hợp màu gì?

Khái niệm về màu sắc hợp mệnh sẽ được phân tích dựa trên nguyên tắc ngũ hành tương sinh tương khắc. Theo đó, mỗi bản mệnh của một người sẽ có sự tương sinh hoặc tương khắc với những hành khác. Các bạn nên dựa theo màu sắc hợp mệnh để xua đuổi đi hung khí đem đến vận may cho bản thân cũng như những người thân trong gia đình của mình.

  • Màu tương sinh: gia chủ sinh năm 1985 thuộc mệnh kim nên sẽ tương sinh với màu nâu và màu vàng của mệnh Thổ vì Thổ sinh Kim
  • Màu tương hợp với gia chủ sinh năm 1985 chính là màu vàng, bạc, trắng, xám, ghi thuộc hành Kim. Vì đây chính là màu sắc của bản mệnh.
  • Vì Kim khắc Mộc nên hạn chế sử dụng các màu sắc Màu xanh lá, xanh lục thuộc hành Mộc
  • Màu khắc kỵ bản mệnh là những màu sắc thuộc hành Hỏa nên hạn chế các màu sắc đỏ, tím, cam.

Màu sắc đại kỵ với những người sinh năm 1985

Sau khi tìm hiểu sinh năm 1985 hợp màu gì thì chúng ta cùng phân tích những màu đại kỵ của  người tuổi Ất Sửu như sau:

Dựa trên phân tích ngũ hành, Hỏa khắc Kim vì lửa nóng sẽ nung chảy tất cả các loại kim loại

Hơn thế, tuổi Ất Sửu 1985 về cơ bản cũng không thể hợp với hành Thủy. Bởi Kim sinh Thủy nên Kim Hao còn Thủy lợi sẽ đme lại những điều không may mắn cho người sinh năm 1985

Màu của Hỏa: Tím, Cam, Đỏ.

Màu của Thủy: Xanh nước biển, Đen.

Xem thêm:

Xem thêm: Nam, nữ sinh năm 1983 hợp màu gì để phát tài, phát lộc?

Xem thêm: Người sinh năm 1964 tuổi gì? mệnh gì? hợp màu gì?

Trên đây là một số thông tin liên quand đến việc tìm hiểu sinh năm 1985 hợp màu gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.